MATLAB và SIMULINK cho kỹ sư - Nguyễn Quang Hoàng (Tủ sách ngành Cơ khí, 2021)
Nội dung sách cung cấp nền tảng cơ sở MATLAB và SIMULINK cho sinh viên kỹ thuật từ năm ba sau khi đã có kiến thức cơ bản về toán, vật lý, cơ học kỹ thuật cũng như kỹ thuật lập trình.