Hấp phụ hóa keo - Nguyễn Vân Anh (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Nội dung tài liệu trình bày một cách có hệ thống những kiến thức hóa lý căn bản của phàn hấp phụ và hóa keo. làm cơ sở cho sự phát triển của công nghệ.