Tổng hợp hữu cơ Tập 2 - Nguyễn Hiển; Nguyễn Thanh Bình; Đỗ Quang Hiền; Đặng Thanh Tuấn (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Nội dung sách được viết khá chuyên sâu và cập nhật về các lĩnh vực hiện đang được thế giới tập trung nghiên cứu như các phương pháp tạo các liên kết C-C, C-N, C-O,... sử dụng các phương pháp tổng hợp mới như các phản ứng ghép cặp, các phản ứng C-H functionalization.
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật Hóa học