Mô phỏng số các hệ động lực - Đinh Văn Phong (Bách Khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung sách đề cập đến các vấn đề liên quan đến các khái nhiệm, quy trình tính toán, mô phỏng và đánh giá các hệ động lực trong vấn đề kỹ thuật.