Giáo trình vật liệu y sinh - Nguyễn Kim Ngà (Bách Khoa Hà Nội, 2022)
Nội dung sách trình bày những nội dung cơ bản về hóa sinh, nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức về protein, tế bào, mô và chất nền ngọai bào là các đối tượng và vật liệu y sinh tiếp xúc và tương tác sau khi cấy ghép vào cơ thể sống; đồng thời cung cấp các dạng vật liệu sinh học thường được sử dụng trong lĩnh vực y sinh và kỹ thuật mô xương, cùng các phương pháp thử nghiệm sinh học.