Truyền động - tự động và điều khiển khí nén Sách và bài tập - Phạm Văn Khảo (Bách Khoa Hà Nội, 2012)
Nội dung sách nhằm cung cấp cho sinh viên có thêm tài liệu thực hành bổ ích trong việc tìm hiểu và nghiên cứu sâu về các hệ truyền động - tự động khí nén công nghiệp