Giáo trình thiết bị và dụng cụ đo cơ khí - Vũ Toàn Thắng (Bách Khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung tài liệu nhằm giúp sinh viên nắm được kiến thức về thiết kế thiết bị đo và kỹ năng vận hành thiết bị đo đúng nguyên tắc, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm gia công cơ khí với bốn thông số hình học cơ bản về kích thước, hình dạng, vị trí tương quan bề mặt và nhám bề mặt.