Cơ sở lý thuyết của các phương pháp phân tích điện hóa - Phạm Luận (Bách Khoa Hà Nội, 2018)
Nội dung tài liệu bao gồm: Một số khái niệm cơ bản của phân tích điện hóa; Phương pháp phân tích điện phân; Phương pháp phân tích điện lượng; Phương pháp phân tích đo độ dẫn; Phương pháp phân tích cực phổ; Phương pháp phân tích Volt-Ampe hòa tan; Phương pháp phân tích cực phổ dòng xoay chiều; Phương pháp phân tích cực phổ vòng xoay vuông; Các kỹ thuật phân tích điện hóa trong phân tích định dạng.