Medical terminology = Thuật ngữ tiếng anh y khoa cho người mới bắt đầu - Nguyễn Thái Duy (Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Nội dung sách chia thành hai phần: Phần 1- Thuật ngữ y khoa cơ bản giới thiệu cấu tạo của thuật ngữ y khoa và hướng dẫn phương pháp học thuật; Phần 2 - Thuật ngữ y khoa hệ cơ quan giới thiệu các thuật ngữ y khoa theo từng hệ cơ quan.