Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration (Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2023)
Trong số này trình bày Chính sách phát triển kinh tế chia sẻ tại thị trường Việt Nam; Nghiên cứu & trao đổi; Phát triển kinh tế địa phương; Công nghệ & ứng dụng; Giáo dục & đào tạo; Tham khảo;...