Nghiệp vụ phục vụ buồng khách sạn Cách tiếp cận thực tế (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu nhấn mạnh đến quy trình thao tác thực tiễn và ứng dụng của chúng trong ngành du lịch và khách sạn thời điểm hiện nay. Hơn nữa, giáo trình còn đưa ra những vấn đề về lý thuyết có liên quan tới quy trình cần thiết này. Đặc biệt nhấn mạnh vào những vấn đề về vệ sinh các nhân, vệ sinh nơi làm việc vfa chăm sóc khách hàng.