Những khoảnh khắc sống mãi theo cùng năm tháng trên hành trình đến nền giáo dục mở - Cao Văn Phường (Nông nghiệp, 2019)
Nội dung tài liệu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc hiểu được phương cách về xây dựng nền giáo dục mở trong điều kiện đất nước chuyển đổi từ nền kinh tế hoạch định, bậc cấp sang nền kinh tế mở, kinh teea thị trường.