Đầu tư và kinh doanh khách sạn hiệu quả Một bậc thấy khách sạn luôn biết cách khai thác tối đa lợi nhuận - Trần Xuân Mới (Thanh Niên, 2019)
Nội dung sách đã khẳng định một triết lí luôn luôn đúng trong đầu tư và kinh doanh khách sạn: hãy làm chuẩn xác và chuyên nghiệp ngay từ đầu. Đầu tư vào đội ngũ tư vấn thực chất là một khoản chi khôn ngoan và hiệu quả. Nhờ thế, các chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm sẽ tránh được những sai lầm, tránh được tổn thất trước các chi phí sửa chữa, chi phí cơ hội mà thường tốn kém hơn gấp bội. Những câu chuyện thành công hay thất bại được tác giả đề cập trong nội dung sách là những câu chuyện rất thường gặp trong thực tiễn đầu tư và kinh doanh khách sạn ở Việt Nam.