Giáo trình tổng quan du lịch = Overview of tourism - Đào Ngọc Cảnh (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung tài liệu nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức mở đầu về du lịch, trên cơ sở đó sinh viên sẽ đi sâu tìm hiểu về du lịch ở các học phần tiếp theo.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành