Giáo trình địa danh Việt Nam - Đào Ngọc Cảnh; Lê Văn Hiệu (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương; Nội dung các chương đề cập đến các vấn đề cơ bản về địa danh học như: khái niệm, vị trí và mối quan hệ của địa danh học với các ngành khoa học khác, lịch sử hình thành và phát triển của địa danh học trên thế giới và Việt Nam như: phương thức tạo thành địa danh, nguyên tắc đặt tên địa danh, sự kế thừa và biến đổi địa danh, phân loại và phân vùng địa danh Việt Nam.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành