Kiểm nghiệm 116 dược liệu bằng phương pháp thực vật học và phương pháp sắc ký lớp mỏng - Nguyễn Ngọc Vinh (Y học, 2016)
Nội dung tài liệu gồm hai phần: Phần giới thiệu chung: Thu hái và bảo quản dược liệu, các phương pháp kiểm nghiệm chất lượng dược liệu, phương pháp thực vật học, phương pháp sắc ký lớp mỏng; PHần kiểm nghiệm các dược liệu: được thể hiện bằng những hình ảnh cây thuốc, đặc điểm vi phẫu, soi bột dược liệu, phương pháp sắc ký lớp mỏng so với các chất đánh dấu ?(marker) chính đặc trưng có trong từng dược liệu.