Giáo trình nghiệp vụ nấu ăn Cách tiếp cận thực tế (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu dùng để giới thiệu về kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp và vì vậy nội dung của nó tập hợp vào những kỹ năng và kiến thức chủ yếu cần cho những nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại bộ phận nấu ăn. Giáo trình tập trung vào các phương pháp và chuẩn mực quốc tế.