Làm giàu muôn đời - Nguyễn Xuân Tuấn (Thể Thao và Du lịch, 2022)
Làm Giàu Muôn Đời sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để loại bỏ những cái cớ và vượt qua những nỗi sợ hãi của bạn, để bạn có thể bắt đầu biến những ước mơ của mình thành hiện thực và trở thành con người bạn mong muốn. Cuốn sách đi theo trình tự nội dung của những cuốn sách kinh điển.