Thay đổi tư duy thành đạt thua nhanh hay thắng lớn = Fail fast or win big - Schroeder, Bernhard (Thanh Hóa, 2023)
Thua nhanh hay thắng lớn không viết về thất bại, mà trình bày về việc chấp nhận lối suy nghĩ mới khi tạo lập một công ty.