Tam tạng Thánh điển Phật giáo Việt Nam Kinh Tương Ưng bộ (Samyutta Nikâya) (Hồng Đức, 2020)
Tam tạng thánh điển Phật Giáo Việt Nam là một kho tàng pháp bảo đầy đủ của Phật giáo Việt Nam, gồm Kinh, Luật, Luận, Sớ giải, Sử và các tác phẩm liên quan đến Phật giáo Việt Nam.