Noblesse : Truyện tranh - Son, Je-ho (Kim Đồng, 2014)
Thức tỉnh sau 820 năm chìm trong giấc ngủ, ma cà rồng Cadis Etrama Di Raizel (hay Rai) chẳng biết gì về thế giới bên ngoài. Do đó, anh ta đã hòa mình vào cùng những học sinh khác và có cho mình những người bạn. Tuy nhiên, một tổ chức chuyên nghiên cứu và thí nghiệm trên cơ thể người luôn mong muốn có Rai làm mẫu vật. Vì vậy mà Rai và các bạn đều bị đặt trong những tình huống vô cùng nguy hiểm...