26 thói quen để trở thành giàu có The top 1%: Habits, Attitudes & Stralegies for Exceptional Success - Strutzel, Dan (Lao động, 2018)
Bạn sẽ khám phá ra cách mọi người, bất kể mức độ thành công, tài chính của họ hôm nay như thế nào, có thể hưởng lợi từ việc thực hiện những thói quen tương tự nhóm 1% người giàu có nhất.