Khuyến học Cuốn sách chưa đựng giá trị cố lỗi về tinh thần độc lập tự cường của người Nhật bản - Yukichi, Fukuzawa (Văn học, 2023)
Nội dung sách có ảnh hưởng vĩ đại của người dân Nhật bản nói riêng và những người dân trên thế giới nói chung- tạo ra một luồng gió mới khi nghĩ về vấn đề "khuyến học"