Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam - Lâm Minh Chánh (Phụ nữ Việt Nam, 2021)
Nội dung sách giúp bạn đọc hiểu và có thể thực hiện tài chính cá nhân, để có thể cải thiện tình hình tài chính và sống một cuộc sống như mong muốn.