Người mở đường nghiên cứu khoa học về phụ nữ và giới ở Việt Nam - Hoàng Bá Thịnh (Khoa học Xã hội Hà Nội, 2023)
Nội dung sách được biên soạn trên cơ sở tập hợp bài viết của các nhà khoa học, người thân, học trò đang công tác trong các lĩnh vực khác nhau- những người đã từng có thời gian cùng làm việc, học tập và hợp tác với PGS. Lê Thị Nhâm Tuyết