Tù chính trị câu lưu Côn Đảo (1957-1975) Từ thực tiễn nhìn lại (Quân Đội Nhân dân Hà Nội, 2017)
Sách là tài sản vô giá về cuộc đấu tranh cho lý tưởng cách mạng, tiêu biểu cho tinh thần chiến đấu bất khuất của dân tộc Việt Nam, là tượng đài chiến thắng sau gần hai thập niên đấu tranh một mất một còn, để khẳng định chân lý "Không có gì quý hơn độc lập tự do".