Những chuyến thiên di : Tập truyện ngắn - Nguyễn Hữu Tài (Tủ sách văn học 8x, 2012)
Sách bao gồm những truyện ngắn thấm đẫm hoài niệm về những người thân yêu, về một làng quê nghèo nhưng giàu lòng nhân hậu của tác giả.