Human papillomavirus và bệnh lý - Lâm Đức Tâm (Y học, 2024)
Nội dung tài liệu cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về sinh bệnh học của HPV gây bệnh ở phụ nữ và nam giới; đặc biệt là bệnh lý cổ tử cung có liên quan đến nhiễm HPV.