Viện trợ nước ngoài cho Việt Nam (Đối với giáo dục và đào tạo 1954-1975) - Nguyễn Thúy Quỳnh (Công an Nhân dân, 2017)
Nội dung sách đề cập đến sự viện trợ giáo dục, đào tạo của các nước XHCN 1954-1975.