Hạt giống tâm hồn : Dành cho tuổi Teen - Phan Quang; Việt Hà; Hoa Phượng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Sách kể lại những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày của mỗi bạn thanh thiếu niên. Chỉ là những trang viết ngắn gọn, súc tích nhưng ẩn chứa một thông điệp thiết thực và sâu sắc. Bạn có thể nổ lực hết mình để đạt được điều mong muốn nhưng cũng đừng quên bước chậm rãi để nhận ra và trân trọng những hạnh phúc đơn giản mà mình đang có.