Bá Tước Tiểu Thư : Truyện tranh Tập 11 - Chieko, Hosokawa (H. Văn Hóa Thông Tin, 2010)
Câu chuyện diễn ra ở Pháp vào cuối thế kỷ XIX, thời kì Phồn hoa tươi đẹp. Corinne, cô gái trong sáng, hoạt bát lớn lên trong trại trẻ mồ côi đã có một mối tình trong sáng với chàng quý tộc mù Richard. Bên cạnh đó, bạn của Richard, Vua báo chí tuổi trẻ tài cao Alain lại tha thiết yêu cô.
Keywords: Tham khảo