Công nghệ khống chế ô nhiễm khí quyển - Nguyễn Thành Trung (Xây dựng, 2023)
Nội dung sách thảo luận về đặc tính của khí quyển, chuyển động, lan truyền trong khí quyển; một số các chất độc hại gây ô nhiễm không khí.