Cách sử dụng dược phẩm đặc chế trong nước và ngoài nước Ngô Thế Hùng, Nguyễn Quang Tiệm, Võ Văn Phước - Ngô Thế Hùng (Xí nghiệp Liên hợp Dược Minh Hải, 1984)
Nội dung tài liệu nhằm hướng dẫn sử dụng những dược phẩm xí nghiệp liên hợp dược, của các xí nghiệp trung ương, một số tỉnh thành khác và thuốc nhập từ nước ngoài, nói chung là thuốc có mặt trên thị trường.