Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học răng hàm mặt 2008 (Y học, 2008)
Nội dùn tuyển tập phản ánh hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, học viên, sinh viên khoa Răng Hàm mặt - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như của đồng nghiệp trong ngành ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các lĩnh vực nghiên cứu ngày càng được mở rộng và chuyên sâu.