Chỉnh hình răng mặt - Nguyễn Thị Thu Phương (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Nội dung sách đề cập đến các vấn đề về vai trò của chỉnh hình răng mặt, sự tăng trưởng của hệ thống sọ mặt, nguyên nhân và kiến thức dự phòng lệch lạc khớp cắn, phân loại lệch lạc khớp cắn, cách đánh giá toàn diện bệnh nhân thông qua khám lâm sàng, phân tích phim, phân tích mẫu.