Nha khoa cộng đồng Dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Trương Mạnh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Răng hàm mặt là một trong ba ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong đó nha khoa y tế cộng đồng là khoa học và nghệ thuật phòng ngừa, kiểm soát các bệnh răng miệng - hàm mặt và thúc đẩy sức khỏe răng miệng thông qua các nỗ lực của cộng đồng tổ chức.