Giáo trình bệnh học miệng - hàm mặt Dành cho sinh viên chuyên ngành bác sĩ răng hàm mặt - Đỗ Thị Thảo (Y học, 2020)
Bệnh học miệng hàm mặt là một môn học lâm sàng chuyên khoa răng hàm mặt có sự liên quan chặt chẽ với giải phẫu đầu, mặt, dược lý và làm nền tảng cho việc đào tạo và thực hành điều trị bệnh lý vùng hàm mặt.