Nhập môn cấu tạo kiến trúc - Nguyễn Thị Thanh Nga (Xây dựng, 2023)
Nội dung tài liệu nhằm giúp người đọc nhận dạng tên, xác định vị trí, chức năng và nguyên lý làm việc của các cấu kiện trong nhà ở dân dụng thấp tầng từ tổng quan đến chi tiết để có thể thiết kế và thể hiện được một phần hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công nhà ở đơn giản thấp tầng.