Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration (Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2022)
Trong số này trình bày Kinh tế - xã hội VN 2021 & kế hoạch 2022-2025, Nghiên cứu & trao đổi, Phát triển kinh tế địa phương, Doanh nghiệp & phát triển, Công nghệ thông tin - Ứng dụng, Văn hóa - Giáo dục