Mô hình nhà ven biển - Vũ Thị Hồng Hạnh (H. Xây dựng, 2023)
Cuốn sách "Mô hình nhà ven biển" ra đời đề xuất mô hình cư trú theo xu hướng bền vững, tiết kiệm năng lượng, tái sử dụng nguồn nước, kiến trúc hiện đại phù hợp với vùng ven biển đảo, thích ứng các hiện tượng bất lợi của khí hậu nhưng vẫn đáp ứng tuổi thọ công trình theo cấp sử dụng, đáp ứng nhu cầu nhà ở, du lịch.
Keywords: Kiến trúc