Phục hình răng cố định Dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Nguyễn Văn Bài (Giáo dục Việt Nam, 2023)
Trong ngành răng hàm mặt, phục hình răng là một chuyên ngành đặc biệt, vừa mang tính y học, vừa mang tính nghệ thuật.