Tối ưu hóa môi trường làm việc trong răng hàm mặt Sách dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Hoàng Việt Hải (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Nội dung sách nhằm cung cấp kiến thức để xây dựng một môi trường làm việc tối ưu trong răng hàm mặt, giúp cho các bác sĩ cũng như bệnh nhân thoải mái nhất trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị, góp phần đem lại hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh.