Thực tế nha khoa cộng đồng Sách dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Vũ Mạnh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Nha khoa cộng đồng là một chuyên ngành của ngành răng hàm mặt, là khoa học và nghệ thuật của phòng ngừa kiểm soát các bệnh răng miệng- hàm mặt và thúc đẩy sức khỏe răng miệng thông qua các nổ lực của cộng đồng tổ chức.