Lão nha Sách dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Vũ Mạnh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Nội dung sách nhằm giúp người học có những kiến thức, những kỹ năng cơ bản trong quá trình điều trị, dự phòng bệnh lý răng miệng cho người cao tuổi.