Phục hình răng tháo lắp Sách dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Tống Minh Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2022)
Nội dung tài liệu nhằm giúp sinh viên, bác sĩ định hướng và các đối tượng học viên khác củng cố kiến thức chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng thực hành lâm sàng.