Giáo trình giảng dạy đại học Mô phỏng tiền lâm sàng nội nha - Phạm Văn Khoa (Y học, 2020)
Các giai đoạn quan trọng nhất trong điều trị nội nha sẽ được mô phỏng đầy đủ trong môi trường thực hành tiền lâm sàng và từng giai đoạn điều trị sẽ trình bày đầy đủ rất kỹ lưỡng trong các chương sách này.