Mô phôi răng hàm mặt Sách dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Hoàng Việt Hải (Giáo dục Việt Nam, 2023)
Nội dung sách được cập nhật các kiến thức hiện đại trong chuyên ngành cũng những kiến thức cơ bản đã có để làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên