Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành răng - hàm - mặt : Ban hành kèm theo Quyết định số 3207/QĐ-BYT ngày 29 tháng 8 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Trịnh Đình Hải (Y học, 2015)
Nội dung sách là tài liệu hướng dẫn chuyên môn kỹ thuật, là cơ sở pháp lý để thực hiện tại các cơ sở khám chữa bệnh trong toàn quốc.