Cắn khớp lâm sàng và rối loạn hệ thống nhai - Trần Ngọc Quảng Phi (Y học, 2022)
Nội dung sách gồm 5 chương, đề cập đến những vấn đề cơ bản liên quan đến cắn khớp lâm sàng, là cơ sở để có thể hiểu được cơ chế bệnh sinh cũng như nguyên tắc khám, chẩn đoán và điều trị rối loạn hệ thống nhai.