Thực hành giải phẫu răng - Trần Thị Nguyên Ny (Y học, 2022)
Nội dung sách đề cập đến tất cả nội dung thực hành giải phẫu răng, bao gồm thực hành nhận diện răng, vẽ răng, điêu khắc răng bằng kỹ thuật gọt bớt và kỹ thuật thêm sáp.